Phúc Bình Dương Sư Kê Nổi Tiếng Với Trận Đá Gà Bạc Tỷ

Trại gà Phúc Bình Dương vốn là địa chỉ nổi tiếng nhất nhì tại Bình Dương. Ngoài ra danh tiếng của nó còn lan sang khắp các nước trong khu vực. Những chú gà tại đây đã chinh chiến khắp các sới gà, bồ gà lớn nhỏ. Chúng cũng giành không biết bao nhiêu giải thưởng về đội của mình. Ngay sau đây, anh em hãy cùng tructiepdaga.info tìm hiểu đôi nét về trại gà Phúc Bình Dương nhé.

Thông tin về nhân vật Phúc Bình Dương

Thông tin về nhân vật Phúc Bình Dương

Phúc Bình Dương là chủ sở hữu của trại gà Phúc Bình Dương. Anh còn được gọi là Phúc Barcelona, vốn là một sư kê lão luyện khu vực Bình Dương. Anh nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn ở khu vực nước ngoài khi tham gia nhiều sới gà lớn nhỏ.

Những chiến kê của anh cũng giành nhiều chiến thắng với số tiền bao khủng lên tới vài trăm triệu hoặc cả tỉ đồng. Nói chung anh em nào đam mê gà cựa miền trong thì chắc chắn đều biết tới sư kê Phúc Bình Dương.

Những điểm khác biệt chỉ có tại trại gà Phúc Bình Dương

Những điểm khác biệt chỉ có tại trại gà Phúc Bình Dương

Tại trại gà Phúc Bình Dương đang nuôi dưỡng hàng trăm chiến kê cùng một lúc. Đây đều là những chiến gà cựa được tuyển chọn khá kỹ càng, không phải anh em nào cũng có thể sở hữu được.

Số lượng gà chiến được nuôi dưỡng rất nhiều

Tại trại gà của Phúc Bình Dương ước tính phải có hàng trăm chú gà lớn nhỏ. Chúng được phân chia thành từng khu vực khác nhau tùy theo giá trị lớn bé. Do số lượng gà lớn nên anh cũng phải thuê thêm người để chăm sóc, huấn luyện. Điều này cũng đủ cho anh em thấy được sự đồ sộ trong quy mô của trại gà này. Tại đây đang có từ 5-10 người được giao nhiệm vụ chăm sóc, theo dõi và phân loại chiến kê.

Trại gà có giá trị cực khủng

Tại trại gà Phúc Bình Dương có một khu vực VIP được bảo mật một cách tối đa. Không phải ai cũng có thể ra vào khu vực này. Ước tính chuồng gà VIP hiện có giá trị lên tới 5-6 tỷ đồng. Chiến kê cao giá nhất tại đây cũng được định giá từ 500 đến 800 triệu đồng. Con số này thực sự khủng khiếp, giá trị của nó có thể bằng cả mảnh đất ở địa phương khác. Ngoài ra tại đây còn khá nhiều con gà khác chưa được khai phá về đòn lối, giá trị khai thác còn rất nhiều.

Sư kê nuôi gà chuyên nghiệp

Để có được trại gà giá trị như hiện nay, Phúc Bình Dương đã phải trải qua nhiều năm nuôi dưỡng và tìm hiểu. Nhờ đó anh đã trở thành sư kê cực kỳ lão luyện trong khu vực. Giờ đây anh không còn trực tiếp chăm sóc gà nữa mà chuyển sang công việc điều hành, liên quan tới làm ăn của gia đình. Những công việc chăm sóc, tập luyện cho gà được giao cho người khác để xử lý.

Diện tích trại gà cực rộng

Trại gà này có đầy đủ các khu vực nuôi dưỡng khác nhau như: Khu tắm nắng, khu biệt dưỡng, khu gà con, khu gà mái; khu gà tơ… Ngoài ra trại gà của anh cũng được ngay tại mặt đường lớn Bình Dương. Anh em có thể thấy sau cánh cổng rộng lớn chính là khu vực trại gà cực lớn bên trong.

Địa chỉ trại gà Phúc Bình Dương

Địa chỉ trại gà Phúc Bình Dương

Trại gà của sư kê này nằm ở khu vực Bình Dương. Địa chỉ đường cụ thể thì mình sẽ tìm hiểu và update dần nhé. Anh em nào muốn đến thăm quan thì cũng khá khó đấy. Lý do bởi không phải ai cũng có thể được vào và tiếp xúc với chú. Trừ khi có người quen hoặc nổi tiếng muốn ghé thăm thì may ra mới được vào

Trên đây là những thông tin về trại gà Phúc Bình Dương. Mình sẽ tiếp tục update thêm nhiều thông tin khác nữa, anh em nhớ theo dõi và đừng bỏ lỡ nhé.